• Tỷ giá : 3,700 NDT
  • Hot line : 0869.762.456

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 
 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Giới thiệu dịch vụ TOT Order

TOT Order là đơn vị trung gian cung cấp các dịch vụ về đặt hàng, thanh toán, vận chuyển giữa khách hàng và nhà cung cấp. Giúp việc nhập hàng Trung Quốc trở nên đơn giản, dễ dàng. Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ đặt hàng, thanh toán, vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam được TOT Order chịu trách nhiệm hoàn toàn. Ngoài vấn đề kể trên, chúng tôi không giải quyết bất cứ vụ việc nào ngoài dịch vụ TOT Order cung cấp.


1.1. Các mặt hàng không nhận đặt và vận chuyển

- Ma túy, các chất gây nghiện, thuốc kích thích
- Vũ khí, đạn dược, các vận dụng gây sát thương khác
- Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em… không xác nhận nguồn gốc, có chất gây độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng
- Các loại vật phẩm, ấn phẩm, tài liệu đồi trụy, phản động
- Động vật, thực vật sống
- Các loại hàng hóa khác trong danh mục cấm vận chuyển, kinh doanh của theo quy định của Pháp luật


1.2. Các mặt hàng đặc biệt

Các loại hàng đặc biệt phải thông báo với chúng tôi khi đặt hàng (nếu không thông báo chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề hỏng hóc, không đúng thời hạn giao hàng…)
- Hạt giống, mầm cây
- Chất dễ cháy nổ: Pin, ắc quy, diêm, bật lửa đã có ga
- Chất lỏng, hóa chất, các loại hàng hóa chứa cồn
- Loa đài, các hàng hóa có nam châm
- Các loại mặt hàng dễ vỡ: chai lọ, bát đĩa, đồ gốm, đồ nhựa mỏng, hàng hoá chất liệu mica, gương kính,...


2. Giải quyết khiếu nại

- Thời gian khiếu nại: Trong vòng 2 ngày tính từ ngày quý khách nhận được kiện hàng. - Trường hợp hàng sai: mẫu mã, mầu sắc, chủng loại, quy cách… nếu lỗi thuộc về TOT Order. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo những sai lệch trong thực tế.
- Trường hợp hàng sai do phía nhà cung cấp phát sai sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giao dịch và đàm phán lại với đối tác, đảm bảo quý khách hàng không phải chịu thiệt thòi.
- Chất lượng sản phẩm: Vì chỉ là đơn vị trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa trong việc khiếu nại với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa có vấn đề về chất lượng. Ngoài ra, nếu gặp rủi ro chúng tôi sẽ hỗ trợ một phần giá trị hàng hóa.
- Đối với hàng hóa vỡ, hỏng, trầy xước do quá trình vận chuyển. TOT Order sẽ tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc mà đền bù quý khách ở một mức thỏa đáng nhất.
- TOT Order chỉ tiếp nhận xử lý khiếu nại khi có đầy đủ hình ảnh (sản phẩm, giao dịch, vỏ kiện hàng - là mã vận đơn dán trên từng kiện hàng) và các thông tin liên quan khác.
- Quý khách nên thường xuyên vào kiểm tra trạng thái của từng đơn hàng vì TOT Order chỉ thông báo tình trạng trên 1 kênh duy nhất là hệ thống chung


3. Ngừng cung cấp dịch vụ

Trong các trường hợp sau, TOT Order có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước:
- Sử dụng thông tin và dịch vụ của TOT Order vào các mục đích khác, sai bản chất dịch vụ hoặc không được sự đồng ý trước của chúng tôi.
- Bất cứ hành động gian lận nào trong giao dịch: Báo thiếu khi nhận đủ, giả mạo thanh toán, khiếu nại không đúng với các quy định về khiếu nại.
- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Totodertaobao đối với khách hàng.
- Đăng ký giả mạo cá nhân hoặc tổ chức spam đơn hàng liên tục gây ảnh hưởng đến tốc độ xử lý đơn hàng chung.
- Sử dụng lời lẽ khiếm nhã, có thái độ bất lịch sự, gây gổ với nhân viên công ty TOT Order.
- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của TOT Order và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ.