• Tỷ giá : 3,650 NDT
  • Hot line : 0869762456

CẦN CHUẨN BỊ:

- Trước khi bắt đầu cuộc hành trình bạn cần chuẩn bị cho mình một cái hộ chiếu (passport) cùng với 1 thẻ thị thực (visa) để Đại Sứ Quán Trung Quốc đồng ý cho bạn nhập cảnh vào nước của họ. Việc cấp những thứ này cũng không quá khó,bạn có thể hỏi những người xung quanh để biết cách làm chúng.

- Điều thứ hai bạn cần làm trước khi đi đó là bạn cần đổi trước một lượng tiền mặt Trung Quốc để tránh tình trạng sang đó không biết làm thế nào để đổi tiền cũng như bị chặt chém giá cao. Bạn cũng nên tham khảo trên mạng một số địa điểm nghỉ ngơi tại Quảng Châu, giá vé thông quan từ cửa khẩu sang Trung Quốc.

 

LỘ TRÌNH ĐI:

Thông thường bạn có thể sang lấy hàng Quảng Châu theo đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không. Ở đây mình xin giới thiệu 2 cách là đường bộ và hàng không. 

- Theo đường hàng không bạn có thể truy cập vào mạng để biết giá vé từ sân bay gần nhất tới Quảng Châu, thông thường giá vé của Vietnam Airlines vào khoảng từ 350 – 600 USD cho 1 vé khứ hồi tùy thuộc vị trí khởi hành, điểm đến là sân bay Baiyun ở Quảng Châu. 

- Nếu bạn lựa chọn hình thức đi bằng đường bộ thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mặc dù có thể tốn thời gian hơn đường hàng không. Bạn sẽ chỉ mất chi phí đi tới Hà Nội rồi từ đó đi thẳng ra biên giới để sang Trung Quốc.

 

kinh nghiệm mua hàng quảng châu